Download game Battle Realms 1: Tựa game vang bóng một thời

on

|

views

and

comments

Battle Realms là một tựa game không quá nổi tiếng với nhiều người, tuy nhiên, đó là một game rất đáng để trải nghiệm. Vào thời kì đầu của thể loại RTS, Battle Realms đã nhanh chóng trở thành một hiện tượng và để lại dấu ấn sâu đậm trong lòng các fan hâm mộ. Nếu Warcraft 3 được xem là tựa game có phong cách RTS tốt nhất, thì Battle Realms là người tiên phong mở đường cho thể loại này. Cùng tìm hiểu bài viết để biết cách download game Battle Realms 1 nhé.

Game Batte Realms 1
Tải Game Battle Realms 1

Giới thiệu về game Battle Realms

Sản phẩm đầu tiên của Liquid Entertainment là Battle Realms 1, có phong cách riêng đặc trưng – mọi thứ về nó đều mượt mà và đáng chú ý vì điều đó, cũng như với nhiều người khác. Đây là một trò chơi chiến lược thời gian thực với chủ đề võ thuật, bao gồm hàng chục đơn vị đẹp mắt từ bốn phái độc đáo, hiệu ứng đồ họa ấn tượng và mô hình tài nguyên sáng tạo. Battle Realms có bản trình bày bóng bẩy, hấp dẫn, một chiến dịch kết thúc mở và một số chế độ chơi nhiều người tốt.

Tuy nhiên, lối chơi của Battle Realms cũng gặp một số vấn đề khiến cho sức hấp dẫn chiến lược của nó giảm sút, vì hành động có thể khó quản lý. Dù vậy, Battle Realms vẫn là một trải nghiệm rất đáng giá và sẽ cung cấp nhiều giờ giải trí cho tất cả các loại người chơi chiến lược thời gian thực.

Game Battle Realms là một game chiến thuật, được đặt trong bối cảnh thời trung cổ của Nhật Bản, nơi mà các thế lực đang đấu tranh để giành quyền thống trị.

Lối chơi của game Battle Realms

Battle Realms có điểm khác biệt và mới mẻ trong lối chơi là lực lượng lao động không tách biệt so với lực lượng quân sự, hay nói một cách chính xác hơn, lực lượng quân sự được nâng cấp lên từ chính lực lượng lao động.

Để nâng cấp thành binh lính, người chơi sẽ sử dụng nông dân. Điều này thật thú vị, khác với việc “mua quân” trong Đế chế hay nhiều trò chơi khác, người chơi phải mua thêm nông dân và cân nhắc kỹ lưỡng số lượng nông dân sẽ được nâng cấp thành quân lính.

Cách chơi game Battle Realms
Cách chơi game Battle Realms

Tuy nhiên, vấn đề đặt ra là người chơi phải quyết định số lượng nông dân sẽ được nâng cấp thành binh lính sao cho đảm bảo đủ lực lượng nông dân để sản xuất lương thực và khai thác tài nguyên, đồng thời đủ lực lượng quân sự để chiến đấu hoặc chống lại cuộc tấn công của kẻ thù.

Cần ghi nhớ rằng người chơi không thể tự “mua” thêm nông dân và hệ thống sẽ tự động tạo thêm nông dân cho người chơi. Tuy nhiên, số lượng nông dân mới được tạo ra sẽ tỷ lệ nghịch với số lượng binh lính mà người chơi đang sở hữu. Điều này có nghĩa là số lượng nông dân mới được tạo ra sẽ càng ít khi người chơi có nhiều binh lính.

Bạn sẽ phải cân nhắc số lượng và lựa chọn thời điểm để nâng cấp nông dân lên thành binh lính. Trong giai đoạn đầu game, nên chú trọng tập trung vào nhiệm vụ thu thập tài nguyên, lương thực và xây dựng các công trình. Bởi vì để vận hành đế chế của mình, bạn sẽ cần rất nhiều tài nguyên và lương thực, và để thu thập chúng, bạn cần có nhiều nông dân. Tuy nhiên, bạn có thể lựa chọn một số nhỏ nông dân và nâng cấp lên thành binh lính để đề phòng các cuộc tấn công từ kẻ địch, mặc dù số lượng các cuộc tấn công ở giai đoạn đầu game không đáng kể.

Cơ chế huấn luyện và đào tạo quân lính trong Battle Realms rất đặc biệt. Kỹ năng chiến đấu của các đơn vị lính cùng với số lượng ảnh hưởng rất lớn đến kết quả của một cuộc chiến. Bạn càng dành nhiều thời gian để đào tạo quân lính thì quân lính của bạn càng thiện chiến hơn. Số lượng binh lính mà bạn nâng cấp từ nông dân lên càng nhiều thì kỹ năng chiến đấu của chủng loại binh lính đó càng được nâng cao. Tuy nhiên, bạn cần cân nhắc kỹ lưỡng trước nhu cầu lương thực, tài nguyên để vận hành đế chế của mình và nhu cầu về binh lực để không bị kẻ thù đánh bại.

Mỗi loại quân sẽ có đặc tính khác nhau và phù hợp với những nhiệm vụ khác nhau. Điểm đặc biệt của Battle Realms là đôi khi bạn có thể sử dụng lực lượng quân đội bậc thấp hơn để đánh bại lực lượng quân đội bậc cao hơn. Kết quả của một trận chiến phụ thuộc vào số lượng binh lính, sự sắp xếp hợp lý các loại quân và kỹ năng chiến đấu của binh lính. Đôi khi bạn có thể bị thua đầy bất ngờ hoặc lấy “yếu” thắng “mạnh” theo những cách không tưởng.

Link tải game Battle Realms 1 không cần cài đặt

Để có thể chơi Game battle Realms 1, các bạn có thể truy cập vào link dưới đây để tải về, giải nén và chơi game chứ không cần cài đặt.

Tải Battle Realms 1

Share this
Tags

Must-read

Recent articles

More like this